Hành trình trải nghiệm của Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng tại Bà Nà Hills đợt 2 năm 2017

Ngày cập nhật: 18/08/2017 lúc 12:00 AM
Hai tháng thực tập tại Bà Nà Hills không phải là dài, nhưng trong thời gian trải nghiệm đó, thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm là những cái quý giá nhất mà sinh viên chúng tôi đã đạt được. Các đồng nghiệp khi gặp mặt luôn nói 2 chữ “ xin chào”, một câu nói gắn kết mọi người gần lại với nhau hơn, dù lạ hay quen, dù mệt mỏi hay bận việc. Chỉ cần mọi người chào nhau là nụ cười lại hiện lên, lúc đó mọi người có động lực làm việc tốt hơn. 
Trong đợt thực tập lần 2 của năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ có 3 sinh viên thực tập tại bộ phận bảo trì. Chúng tôi chia nhau ra là việc tại 3 khu vực: khu vui chơi giải trí trong nhà fantasy – FEC, khu kinh doanh (xử lý sự cố tại các nhà hàng) và khu vực vườn hoa.
Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm của sinh viên tại khu vui chơi và khu kinh doanh:

hanh-trinh-01.jpg

Anh Ngô Văn Hạnh, Giám sát vận hành, giới thiệu về tủ điều khiển chiếu sáng ở khu vực FEC

 hanh-trinh-02.jpg

Sinh viên lắp đèn led tại khu vực nhà hàng (bộ phận kinh doanh)

hanh-trinh-03.jpg 
Sinh viên tham gia lắp ráp thiết bị mới
 hanh-trinh-04.jpg

Sinh viên kiểm tra dầu máy phát (bộ phận FEC)
 hanh-trinh-05.jpg

Anh Vũ Duy Đức, nhân viên kỹ thuật, hướng dẫn sinh viên sửa máy trò chơi (game)
 
Kết thúc mỗi ngày làm việc, sinh viên thực tập được xe trung chuyển chở về nhà nghỉ Hoàng Lan cách khu vực làm việc 3 phút đi xe. Ở đây có máy giặt, tivi và trang bị đầy đủ những vật dụng sinh hoạt hằng ngày, có thể nói rất tiện nghi và chu đáo. Sinh viên thực tập được ăn uống hằng ngày ở đây với cùng chế độ như nhân viên công ty, được phục vụ nhiệt tình.

Ngày 14/08/2015, ngày kết thúc thực tập đợt 2 của toàn bộ sinh viên các trường, công ty tổ chức tiệc chia tay sinh viên với chủ đề “ Nơi ấy”. Buổi tiệc diễn ra với sự hiện diện của thầy cô đại diện cho các trường cao đẳng, đại học có sinh viên thực tập, Ban lãnh đạo và CBNV công ty cùng hơn 700 sinh viên đã mang lại cho sinh viên chúng tôi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
  
hanh-trinh-08.jpg

Các thầy cô giáo đại diện cho các trường đại học, cao đẳng

hanh-trinh-09.jpg

Ban Giám đốc Bà Nà Hills tặng hoa cho thầy cô đại diện các trường có sinh viên thực tập

hanh-trinh-10.jpg 
Tiết mục văn nghệ của sinh viên thực tập

Kỳ thực tập vừa qua thực sự đã mang đến cho sinh viên chúng tôi biết bao điều quý giá, không những là sự mở rộng về kiến thức chuyên ngành, mà còn chất chứa biết bao kỷ niệm cùng các anh chị đồng nghiệp và các bạn sinh viên vui tính ở các trường khác. Đây quả là một chuyến đi thiết thực, mang đầy màu sắc năng động của tuổi trẻ. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được là Sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ, được trải nghiệm những điều tuyệt vời trong chuyến đi vừa qua. Mong rằng những sinh viên khóa sau sẽ tham gia tích cực và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

hanh-trinh-11.jpg

Chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên hướng dẫn, TS. Nguyễn Đức Quận, Phó trưởng Khoa Điện


Thực hiện bài viết: Sinh viên Phạm Văn Lập, lớp 15D1