Khoa Điện tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2017

Ngày cập nhật: 17/05/2017 lúc 12:00 AM
     Ngày 12/05/2017 Khoa Điện, Trường Cao đẳng Công nghệ tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên thuộc các chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện tử, Tự động hóa và Công nghệ thông tin. 

     Hội nghị được tổ chức với mục đích động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên trong Khoa thể hiện khả năng tự nghiên cứu, sáng tạo. Hội nghị còn là sân chơi bổ ích, trí tuệ, thể hiện tài năng của sinh viên trong phong trào thi đua học tập và nghiên cứu khoa học; tạo cơ hội để các em làm quen và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu khoa học.

     Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học Khoa Điện năm nay thu hút 55 sinh viên tham gia với 16 đề tài được báo cáo trước Hội đồng. Các đề tài năm nay đa dạng, có chất lượng, đề xuất được nhiều giải pháp ứng dụng có tính thực tiễn cao. Nhiều đề tài đã được Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Khoa đánh giá cao. Hội đồng đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì và Ba cho 9 đề tài có tính thực tiễn cao và nhóm tác giả có nhiều cố gắng trong nghiên cứu khoa học sau khi kết thúc Hội nghị.

     Chúc mừng tất cả các đề tài đã tham gia Hội nghị lần này, đặc biệt là các đề tài đạt giải. Vào ngày 19/5/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ sẽ tổ chức triển lãm Techshow và Hội nghi SVNCKH toàn trường. Mong rằng trong những năm tới sinh viên Khoa Điện sẽ hăng hái tham gia hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

image001.jpg

image003.jpg

image005.jpg

image007.jpg

image009.jpg

image011.jpg

image013.jpg

image015.jpg

image017.jpg