HỘI ÁI HỮU BLAISE PASCAL ĐÀ NẴNG TRAO HỌC BỔNG NĂM 2017 CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ngày cập nhật: 03/05/2017 lúc 12:00 AM
   Đến hẹn lại lên, vào chiều ngày 27/4/2017 vừa qua, Hội Ái hữu Blaise Pascal Đà Nẵng (Amicale Blaise Pascal Danang, ABPDN) - Hội của những cựu học sinh Trường Trung học (Lycée) Blaise Pascal nổi tiếng ở Đà Nẵng trước năm 1975 - đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thuộc Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng năm học 2016-2017 cho các sinh viên đang học tập tại trường. Đây là hoạt động nhân ái được Hội ABPDN thực hiện hằng năm tại Trường Cao đẳng Công nghệ nhằm khen thuởng và khích lệ ý chí kiên trì, tinh thần vươn lên của sinh viên để vượt qua mọi khó khăn và đạt đến ước mơ của mình trên đường học vấn.

Photo1.jpg
Toàn cảnh khán phòng, nơi diễn ra Lễ trao học bổng ABPDN
Ban Tổ chức lễ trao học bổng vinh dự được tiếp đón những đại diện của Hội ABPDN là Bà Ngô Hồng Huệ và Bà Đoàn Ngọc Lan. Hiện diện tại buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ, có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thế Tranh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng và Phó các Phòng, Khoa, các giảng viên cùng với 24 sinh viên được nhận học bổng. 19 em trong số đó được nhận học bổng trị giá 2,5 triệu đồng/suất và 5 em được trao học bổng khuyến khích trị giá 1,5 triệu đồng/suất, tương ứng với tổng giá trị học bổng là 55 triệu đồng. Một điểm đáng chú ý trong chương trình trao học bổng của năm nay là Ban Điều hành Quỹ học bổng ABPDN cũng đã trao 6 suất học bổng cho con em các gia đình ngư dân, trong đó một số là nạn nhân của ô nhiễm môi trường và gia đình bị thiệt hại lũ lụt trong năm 2016.

Photo2.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng Trường CĐCN (ngoài cùng bên phải) và ThS. Nguyễn Thế Tranh,
Phó Hiệu trưởng (ngoài cùng bên trái) tặng hoa cảm ơn Bà Ngô Hồng Huệ (thứ hai từ trái sang)
và Bà Đoàn Ngọc Lan (thứ hai từ phải sang) đại diện của ABPDN tại lễ trao học bổng

Tại lễ trao học bổng, Bà Đoàn Ngọc Lan đã đại diện cho ABPDN chúc mừng, động viên các sinh viên được xét cấp học bổng lần này, cho biết ABPDN luôn đồng hành, giúp đỡ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã biết vượt qua để vươn lên trong học tập và ABPDN mong các em tiếp tục nỗ lực để luôn tiến bộ trên con đường học tập. Thay mặt cho Trường Cao đẳng Công nghệ, Hiệu trưởng Phan Cao Thọ bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ABPDN và mong sẽ tiếp tục nhận được tấm lòng vàng của Hội dành cho sinh viên của trường trong những năm học tiếp theo.
Photo3.jpg
Bà Ngô Hồng Huệ và Bà Đoàn Ngọc Lan trao học bổng ABPDN cho các sinh viên

Photo4.jpg
Em Nguyễn Thị Mỹ Tý, lớp 15HTP1, thay mặt cho 24 sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm ơn

Photo5.jpg
Chụp ảnh kỷ niệm sau lễ trao học bổng

2222222.jpg