Đại học Đà Nẵng: 6 SV ưu tú đón nhận học bổng toàn phần “Thử thách Cao đẳng Công nghệ”

Ngày cập nhật: 13/01/2017 lúc 12:00 AM
Chiều ngày 9/1/2017, Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ (CN), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao tặng 6 suất học bổng toàn phần “Thử thách CĐCN” học kỳ II năm học 2015-2016.

Tại buổi lễ, Phó GS.TS Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng trường CĐCN khẳng định: “Vượt qua được những khó khăn của bản thân, mạnh mẽ khẳng định mình trong học tập và nhiều hoạt động khác, các em sinh viên đã tự tin chinh phục “Thử thách CĐCN” một cách rất xứng đáng. Điều mà các em đã làm được cũng chính là ý nghĩa, kỳ vọng của Nhà trường gởi gắm vào học bổng này: Vượt lên chính mình”.
 
a3.jpg
 6 học sinh nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng cha mẹ mình

Học bổng toàn phần "Thử thách CĐCN" học kỳ II năm học 2015-2016 được trao tặng cho 6 SV đạt thành tích học tập loại giỏi, xuất sắc; tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa – thể hiện vai trò gương mẫu và đã tạo nên sự ảnh hưởng của chính mình, lan tỏa đến các bạn cùng lứa trong trường. Mỗi suất học bổng đã trao trị giá 15 triệu đồng/SV/học kỳ.

“Nhận được học bổng em thực sự rất xúc động và vinh dự. Học bổng không chỉ hỗ trợ chúng em về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên vô cùng to lớn. Hiện tại, em không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ và thầy cô đã luôn quan tâm, giúp đỡ để chúng em có được ngày hôm nay”  - bạn Trần Đình Hiếu, SV lớp 14D1 ngành Công nghệ kỹ thuật điện xúc động chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, Hội SV trường đã gặp gỡ và tuyên dương những gương SV tiêu biểu xuất sắc nhất trong việc thực hiện cuộc vận động “SV 5 tốt” đạt danh hiệu cấp Trường, cấp Đại học Đà Nẵng và cấp TP. Đồng thời, tổ chức “Trao tặng vé tàu xe cho SV về quê đón Tết” cho 66 bạn SV vùng chịu thiên tai, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định.

Mỗi vé tàu xe hỗ trợ tương đương 300.000đ/vé.
 
a4.jpg
 Phó GS.TS Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường CĐCN trao vé xe về quê đón tết cho các bạn SV.

Nguồn trên trang ictdanang: http://ictdanang.vn/m-chi-tiet?articleId=29801