GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ

 • ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn Trường

 • KS. Phan Thanh Ngọc - Chủ tịch Hội sinh viên

 • ThS. Lê Thị Bích Tra - Phó Bí Thư Đoàn Trường.

 • ThS. Nguyễn Thị Thanh Vi - Phó Bí Thư Đoàn Trường.

 • Số Điện thoại liên hệ: (84)0236. 3530590

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ  là đơn vị trực thuộc Đoàn Đại học Đà Nẵng được thành lập theo QĐ: 24/QĐ-BTV ngày 16/10/1995 của Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh QN-ĐN , là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là trường học xã hội chủ nghĩa của sinh viên CĐCN, là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác thanh niên, sinh viên, phát động và tổ chức phong trào hành động cách mạng của đoàn viên, là cầu nối giữa thanh niên với Đảng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ là đơn vị trực thuộc Đoàn Đại học Đà Nẵng. 

Đoàn trường có 4 Liên chi Đoàn và 05 Chi đoàn CB-GV trực thuộc: 

   1. Liên chi Đoàn Khoa Điện  - Bí Thư: Lê Thiện Nhật Quang

  2. Liên chi Đoàn Khoa Hóa - Bí thư: Trần Thị Yến Anh 

  3. Liên chi Đoàn Khoa Xây Dựng - Bí thư: Phan Thanh Ngọc 

  4. Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí - Bí thư: Nguyễn Phú Sinh 

  5. Liên Chi Đoàn Cán Bộ - Bí thư: Huỳnh Nhật Nam 

Đứng ở vị trí là một đơn vị Đoàn cơ sở, trực thuộc Đoàn Đại học Đà Nẵng, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ luôn thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên theo phương châm: Thiết thực – Hiệu quả và Hội nhập. 

Trong nhiều năm trở lại đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của Đoàn Đại học Đà Nẵng cũng như của Thành Đoàn Đà Nẵng. Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ không chỉ tiên phong góp phần làm tươi đẹp, lành mạnh giảng đường mà còn mang nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến cho cộng đồng. Những hoạt động cộng đồng mang tính từ thiện xã hội đã được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm trẻ em đường phố, người già neo đơn, những người có công với cách mạng, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, v.v…           

Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ chỉ đạo với các Liên chi đoàn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động trong năm học. Các chương trình với nhiều hình thức sinh hoạt bổ ích, lý thú hằng năm thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia đông đảo của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ nói riêng cũng như sinh viên các trường bạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung. Không chỉ vậy, nhiều tấm gương là Đoàn viên, thanh niên của Nhà trường luôn đạt thành tích cao trong nhiều chương trình như: Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch, rung chuông vàng, sinh viên với biển đảo quê hương, hội nghị học tốt, diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học, liên hoan giọng hát hay sinh viên, liên hoan ca khúc nước ngoài .            

Ngoài các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, công tác tình nguyện xã hội của Trường Cao đẳng Công nghệ trong những năm qua để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp và hiệu quả được Thành Đoàn – Đoàn Đại học Đà Nẵng tặng Bằng khen là đơn vị xuất sắc trong công tác tình nguyện xã hội .